Nhà Sản phẩmBộ phận thiết bị y tế

Các bộ phận hợp kim titan nhẹ Độ ổn định hóa học cao Màu sắc tự nhiên

Sản phẩm tốt nhất
Họ đến vào hôm nay! ồ họ trông tuyệt vời và phù hợp tốt. Theo thứ tự tiếp theo tôi muốn thực hiện một vài thay đổi nhỏ. Tôi xác nhận đơn đặt hàng và để lại một đánh giá tốt.

—— Bụi

Chúng tôi rất hài lòng với họ, họ rất chất lượng. chúng tôi đã sẵn sàng để đặt thêm một số phần.

—— Mờ

Tôi sẽ tiếp tục sử dụng bạn cho tất cả các nhu cầu titan Dịch vụ tuyệt vời như luôn luôn theo kịp.

—— William

Các sản phẩm được nhận và thực sự tốt. Cảm ơn vì điều đó.

—— Ôm

Công nghệ nhà máy của bạn là rất tuyệt vời. Chúng tôi giúp khách hàng thực hiện và thiết kế các bản vẽ 3D.

—— Nhật ký

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Các bộ phận hợp kim titan nhẹ Độ ổn định hóa học cao Màu sắc tự nhiên

Lightweight Titanium Alloy Parts High Chemical Stability Natural Color
Lightweight Titanium Alloy Parts High Chemical Stability Natural Color

Hình ảnh lớn :  Các bộ phận hợp kim titan nhẹ Độ ổn định hóa học cao Màu sắc tự nhiên

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: MH
Chứng nhận: ISO
Số mô hình: MH041508

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 100
chi tiết đóng gói: túi nhựa, hộp, thùng carton
Thời gian giao hàng: 20-35days
Điều khoản thanh toán: T/T
Khả năng cung cấp: 100000000000 chiếc
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: titan Quá trình: trung tâm cnc
Màu sắc: Tự nhiên Chuyển: 25 NGÀY
Tên: Bộ phận hợp kim titan Đặc tính: Độ ổn định hóa học cao
Điểm nổi bật:

titanium alloy parts

,

machining medical parts

Bộ phận y tế gia công chính xác gia công tùy chỉnh bộ phận tiền chế titan vật liệu y tế Gr5 Ti6Al4V

 

 

Bộ phận thiết bị y tế Gia công chính xác and are based onChinamedical grade 304 stainless steel. và được dựa trên thép không gỉ 304 lớp. Because chemical stability, acid and alkali resistance, high mechanical strength Vì tính ổn định hóa học, kháng axit và kiềm, độ bền cơ học cao

 

 

Công dụng của Titan y tế

Most all of us know someone who has required orthopedic surgery to replace a failing hip socket, shoulder joint or severely broken bone. Hầu hết tất cả chúng ta đều biết ai đó đã yêu cầu phẫu thuật chỉnh hình để thay thế ổ cắm hông, khớp vai hoặc xương bị gãy nghiêm trọng. It's very likely medical grade titanium was the material of choice for the surgeons when reconstructing these parts of the body. Rất có khả năng titan y tế là vật liệu được lựa chọn cho các bác sĩ phẫu thuật khi tái tạo lại các bộ phận này của cơ thể. As evidenced in the previous section, natural titanium properties make it a perfect alloy to be used within the body. Như đã chứng minh trong phần trước, tính chất titan tự nhiên làm cho nó trở thành một hợp kim hoàn hảo được sử dụng trong cơ thể.

Titan cấp y tế được sử dụng trong sản xuất:

 • Chốt
 • Tấm xương
 • Ốc vít
 • Thanh
 • Thanh
 • Dây điện
 • Bài viết
 • Lồng xương sườn có thể mở rộng
 • Lồng hợp nhất cột sống
 • Thay thế ngón tay và ngón chân
 • Chân tay giả

Lớp y tế Titan

Titanium 6AL4V and 6AL4V ELI, alloys made of 6% Aluminum and 4% Vanadium, are the most common types of titanium used in medicine. Titanium 6AL4V và 6AL4V ELI, hợp kim được làm từ 6% Nhôm và 4% Vanadi, là những loại titan phổ biến nhất được sử dụng trong y học. Because of its harmonizing factor with the human body, these titanium alloys are popularly used in medical procedures, as well as in body piercings. Do yếu tố hài hòa với cơ thể con người, các hợp kim titan này được sử dụng phổ biến trong các thủ tục y tế, cũng như trong xỏ khuyên trên cơ thể. Also known as Gr. Còn được gọi là Gr. 5 and Gr. 5 và Gr. 23, these are some of the most familiar and readily available types of titanium in the US, with a number of distributors specializing in these specific grades. 23, đây là một số loại titan quen thuộc và có sẵn ở Mỹ, với một số nhà phân phối chuyên về các loại cụ thể này.

Ti-6Al-4V and Ti-6Al-4V ELI offer greater fracture-resistance when used in dental implants. Ti-6Al-4V và Ti-6Al-4V ELI cung cấp khả năng chống gãy xương lớn hơn khi được sử dụng trong cấy ghép nha khoa. The implant procedure begins with the insertion of a titanium screw into the jaw. Quy trình cấy ghép bắt đầu bằng việc chèn vít titan vào hàm. The screw resembles and acts like the root of the tooth. Vít giống và hoạt động giống như chân răng. After an allotted amount of time has passed for the bone to have grown into the medical grade titanium screw, a fake tooth is connected to the implant. Sau một khoảng thời gian được phân bổ cho xương đã phát triển thành vít titan cấp y tế, một chiếc răng giả được kết nối với implant.

Lợi ích của Titanium y tế

 • Mạnh
 • Nhẹ
 • Chống ăn mòn
 • Chi phí hiệu quả
 • Không độc hại
 • Tương thích sinh học (không độc hại và không bị cơ thể từ chối)
 • Lâu dài
 • Không sắt từ
 • Osseointegrated (nối xương với cấy ghép nhân tạo)
 • Sẵn có tầm xa
 • Linh hoạt và đàn hồi đối thủ của xương người

Two of the greatest benefits of titanium are its high strength-to-weight ratio and its corrosion resistance. Hai trong số những lợi ích lớn nhất của titan là tỷ lệ cường độ trên trọng lượng cao và khả năng chống ăn mòn. Couple this with its non-toxic state and its ability to fight all corrosion from bodily fluids and it's no wonder titanium has become the metal of choice within the field of medicine. Kết hợp điều này với trạng thái không độc hại và khả năng chống lại mọi sự ăn mòn từ chất lỏng cơ thể và không có gì lạ khi titan đã trở thành kim loại được lựa chọn trong lĩnh vực y học.

Titanium is also incredibly durable and long-lasting. Titanium cũng cực kỳ bền và lâu dài. When titanium cages, rods, plates and pins are inserted into the body, they can last for upwards of 20 years. Khi lồng titan, thanh, tấm và ghim được đưa vào cơ thể, chúng có thể tồn tại đến 20 năm. And dental titanium, such as titanium posts and implants, can last even longer. Và titan nha khoa, chẳng hạn như trụ titan và cấy ghép, có thể tồn tại lâu hơn nữa.

Một lợi ích khác đối với titan để sử dụng trong y học là đặc tính không từ tính của nó, cho phép bệnh nhân cấy ghép titan được kiểm tra an toàn bằng MRI và NMRI.

Osseointegration is a unique phenomenon where your body's natural bone and tissue actually bond to the artificial implant. Osseointegration là một hiện tượng độc đáo trong đó xương và mô tự nhiên của cơ thể bạn thực sự liên kết với mô cấy nhân tạo. This firmly anchors the titanium dental or medical implant into place. Điều này chắc chắn neo giữ răng titan hoặc cấy ghép y tế vào vị trí. Titanium is one of the only metals that allows for this integrati Titanium là một trong những kim loại duy nhất cho phép tích hợp này

 

Chi tiết liên lạc
Baoji Minghai Titanium Industry Co.,ltd.

Người liên hệ: Shelly

Tel: +86 17791807795

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)